Wednesday, 01/04/2020 - 02:16|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH HOẰNG XUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO DỤC MẦM NON HOẰNG HÓA NỖ LỰC XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG SÁNG, XANH, SẠCH, ĐẸP.

Năm học 2019-2020 Giáo dục mầm non Hoằng Hóa có 44 trường mầm non, trong đó có 43 trường công lập và 01 trường tư thục, huy động và tổ chức bán trú 14.590 trẻ tại trường. Việc xây dựng môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp ở mỗi nhà trường không chỉ tạo điều kiện cho trẻ vui chơi, học tập tốt mà còn góp phần xây dựng cảnh quan địa phương đẹp, hấp dẫn.

 

Với ý thức trách nhiệm cao, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn bậc học đã đóng góp công sức, trí tuệ của mình tạo nên những đồ chơi, đồ dùng, những bồn hoa, những mảng tranh tường sinh động, hấpdẫn.   

Nhiều trường mầm non đã tạo được khuôn viên, môi trường đẹp, hấp dẫn trẻ như: Trường mầm non Hoằng Quỳ, Hoằng Quý, Hoằng Giang, Hoằng Xuyên, Hoằng Thịnh, Hoằng Thành, Hoằng Trạch, Hoằng Ngọc, Hoằng Trường, Hoằng Phụ, Hoằng Đồng, Hoằng Thái, Hoằng Thắng

 

Nhiều hoạt động cụ thể thiết thực được tổ chức tại trường mầm non như: Cô và bé cùng làm đồ chơi từ phế liệu, góc sáng tạo, vườn rau của bé, trường mầm non hạnh phúc.Những hoạt động này thu hút trẻ và cha mẹ trẻ tích cực hưởng ứng.  

 

 Từ các khu vực của trường như gầm, bậc cầu thang, mảng tường, các góc lớp, sân, vườn  đều được các cô giáo thiết kế tạo nên môi trường học tập sinh động, hẫn trẻ. Giúp trẻ thỏa sức khám phá, trảinghiệm.

 

Các hoạt động tập thể cho trẻ được tổ chức như : kéo co, đồng diễn thể dục nhịp điệu, thể dục erobic, nhảy dân vũ, khiêu vũ, võ thuật  thực sự là sân chơi bổ ích góp phần nâng cao thể lực và các tố chất cho trẻ, góp phần phát triển toàn diện.

 

Dưới sự hướng dẫn tận tình, chu đáo, tỉ mỉ của các cô trẻ thực sự được trải nghiệm, lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng cần thiết, góp phần chuẩn bị tốt những tiền đề cần thiết cho trẻ bước và học phổ thông.

 

 

Có thể nói, môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp là điều kiện quan trọng tạo nên chất lượng bền vững của giáo dục mầm non.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 04 : 1
Tháng trước : 243
Năm 2020 : 524
Nội dung đang được cập nhật.
Thời tiết