Wednesday, 01/04/2020 - 02:07|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH HOẰNG XUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô trò trường Mầm Non thị trấn Bút Sơn nhộn nhịp tổ chức Hội chợ xuân năm 2020 tại trường.

Vừa qua, Trường mầm non thị trấn Bút Sơn đã tổ chức Hội chợ xuân năm 2020.

 IMG-0216 (1).JPG

IMG_9728.JPG
 

Hội chợ xuân năm 2020 của cô trò trường Mầm Non thị trấn Bút Sơn được diễn trong 2 ngày với các nội dung: văn nghệ, gói và nấu bánh trưng; trình diễn thời trang; tổ chức chợ xuân và trò chơi dân gian. Hội chợ tạo không khí vui tươi cho trẻ nhân dịp tết nguyên đán sắp tới, đồng thời tạo cho trẻ em được giao lưu, trải nghiệm không khí xuân đang về trên khắp nẻo đường. Chương trình “Hội chợ xuân năm 2020” như một hoạt động văn hóa nhằm trưng bày và giới thiệu các mặt hàng đặc trưng của ngày tết cổ truyền, mang tính dân tộc như: lợn đất, lì xì, mâm ngũ quả, hoa chơi tết, bánh trái, hoa quả ngày tết, bánh trưng…
 

IMG_9734.JPG

IMG_9732.JPG
 

Hội chợ xuân năm 2020 là một hoạt động ngoại khóa mang ý nghĩa rất sâu sắc. Hội chợ được tổ chức thành các gian hàng tết bán các sản phẩm như: đồ ăn, thức uống, vật phẩm…. do các lớp có sự phối hợp giữa giáo viên và phụ huynh đảm nhiệm. Các cô giáo và trẻ sẽ là người bán hàng.

IMG_9729.JPG
 

Tất cả các gian hàng được thiết kế dân gian với mành tre, câu đối, rổ mây tre đan và các đồ thủ công do các cô giáo trang trí. Các cô giáo sẽ mặc trang phục dân gian, trang phục tết như những cô bán hàng gợi cho trẻ những hiểu biết về chợ tết. Các bé sẽ được bố, mẹ cho đi chơi chợ tết và khám phá các hoạt động của chợ ngày tết. Hội chợ xuân năm 2020 của trường Mầm Non thị trấn Bút Sơn sẽ mang lại cho phụ huynh và các thiên thần nhỏ cơ hội hiểu thêm về tết, gắn kết tình cảm giữa phụ huynh và nhà trường, là sân chơi bổ ích cho các gia đình vào dịp cuối năm./.
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 04 : 1
Tháng trước : 243
Năm 2020 : 524
Nội dung đang được cập nhật.
Thời tiết